Hầu hết các vấn đề sinh đẻ ở chó mèo đều có thể diễn ra tự nhiên, không cần con người can thiệp quá nhiều. Tuy vậy, vẫn có không ít trường hợp chúng không thể đẻ thường mà cần có sự hỗ trợ của y tế, nhằm đảm bảo sự an toàn cho cả con lẫn mẹ. Và nhằm giảm thiểu rủi ro khi sinh nở cho thú cưng, Pet 24/7 đã cung cấp dịch vụ mổ đẻ chó mèo 24/24 chuyên nghiệp tại TP. HCM.

mổ đẻ chó mèo 24/24

Nguyên nhân vì đâu mà chó mèo mẹ cần được mổ đẻ ?

Chó mèo mẹ không thể tự sinh con một cách tự nhiên có thể vì nhiều nguyên nhân khác nhau, như:

Kích thước chó mèo con quá lớn, nhưng kích thước và hình dạng vùng xương chậu của chó mèo mẹ lại có phần bất thường…

Xuất hiện các hiện tượng bất thường trong giai đoạn thai kỳ như thai bị căng thẳng, âm hộ tiết ra nhiều chất dịch nhầy màu đỏ đen hoặc xanh. Điều này có nghĩa là nhau thai bị tách ra hoặc thai trong cơ thể có dấu hiệu bất thường từ đó kích thích cơ thể mẹ tiết dịch.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa bạn nên dùng dịch vụ mổ đẻ chó mèo 24/24 quá sớm. Mà hãy chờ thú cưng của bạn xuất hiện những biểu hiện như cào ổ, thở gấp và nhiệt độ giảm xuống dưới 99°F. Tính toán thời gian sinh mổ là cực kỳ quan trọng đối với sự sống còn của cả chó mèo con và mẹ, vì liên quan đến việc gây mê khi mổ đẻ. Do đó, bạn cần chọn những đơn vị dịch vụ uy tín để an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

mổ đẻ chó mèo 24/24

Sử dụng dịch vụ mổ đẻ chó mèo 24/24 giúp đảm bảo an toàn cho cả thú mẹ lẫn con

Giới thiệu dịch vụ mổ đẻ chó mèo 24/24 chuyên nghiệp tại Pet 24/7

Pet 24/7 cơ sở y tế chuyên về chăm sóc, khám bệnh và điều trị cho các vật nuôi trong nhà, đặc biệt là chó mèo. Trong dịch vụ đa dạng mà Pet 24/7 cung cấp, dịch vụ mổ đẻ chó mèo 24/24 được chúng tôi đặc biệt quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Dịch vụ này sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và y tá giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Tất cả đều được đào tạo bài bản, đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho các chó mèo mẹ và con của chúng.

Khi đến với Pet 24/7 để mổ đẻ chó mèo 24/24, chủ nuôi sẽ nhận được tư vấn chi tiết và được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ y tế. Các bác sĩ thú y sẽ theo dõi sát sao sự phát triển của thai nhi và sức khỏe của chó mèo mẹ qua các lần siêu âm, kiểm tra định kỳ và những xét nghiệm cần thiết. Khi đến thời điểm chuẩn bị sinh, đội ngũ bác sĩ và y tá sẽ đảm bảo cả chó mèo con và mẹ đều giữ được an toàn và đảm bảo sức khỏe.

Bên cạnh mổ đẻ chó mèo 24/24, Pet 24/7 còn cung cấp dịch vụ hộ sinh thú y chất lượng. Dịch vụ này sẽ được áp dụng cho trường hợp chó mèo mẹ không thể tự sinh và cần sự can thiệp y tế đặc biệt. Bác sĩ của  Pet 24/7 sẽ thực hiện một số biện pháp phù hợp giúp việc sinh nở diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Trung tâm Pet 24/7 cam kết cung cấp dịch vụ mổ đẻ chó mèo 24/24 chất lượng, đồng thời đảm bảo sự an toàn và tránh xảy ra các biến chứng trong quá trình sinh đẻ. Đội ngũ y tế của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho chủ nuôi về cách chăm sóc thú cưng sau sinh để đảm bảo sự phát triển của thú con.

mổ đẻ chó mèo 24/24

Quy trình mổ đẻ chó mèo 24/24 tại Pet 24/7

Quá trình mổ đẻ chó mèo 24/24 tại Pet 24/7 gồm có nhiều bước phức tạp, đôi khi cần điều chỉnh đề phù hợp với tình hình thực tế. Nhưng nhìn chung sẽ gồm có những giai đoạn chính sau:

Chuẩn bị trước mổ

Đầu tiên sẽ thực hiện các công việc như kiểm tra sức khỏe, tiêm phòng, tiệt trùng và chuẩn bị những dụng cụ y tế cần thiết. Điều này giúp đảm bảo an toàn tốt nhất cho thú cưng, hạn chế tới những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Tiến hành mổ đẻ

Đây là giai đoạn chính, chỉ có bác sĩ có kỹ năng và tay nghề cao mới được thực hiện, gồm có những bước:

– Tiêm chất an thần cho chó mèo

– Rửa sạch vùng bụng và tiến hành mổ

– Lấy từng thú con ra một cách cẩn thận, nhẹ nhàng

– Vệ sinh sạch vùng mổ và khâu vết mổ

Chăm sóc sau mổ

Đặt các chó mèo con vào hệ thống giữ nhiệt; theo dõi kiểm tra vết mổ; quan sát sức khỏe và cung cấp chế độ ăn uống hợp lý cho cả chó mèo con và mẹ. Bước chăm sóc sau mổ đẻ chó mèo 24/24 sẽ giúp chúng nhanh chóng hồi phục và chăm sóc cho con của mình.

mổ đẻ chó mèo 24/24

Pet 24/7 cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả vô cùng cạnh tranh

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ mổ đẻ chó mèo 24/24 tại Pet 24/7

Pet 24/7 đã có khá nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Việc hợp tác với đơn vị lâu năm sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi gửi gắm thú cưng của mình. Ngoài ra, khi chọn Pet 24/7, bạn còn được:

Dịch vụ tận tâm: Đội ngũ nhân viên tại Pet 24/7 luôn tận tụy và làm việc chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và đáp ứng tốt mọi nhu cầu của bạn và thú cưng.

Bác sĩ được đào tạo bài bản: Đội ngũ bác sĩ thú y đều được đào tạo bài bản qua trường lớp chuyên môn. Họ có những kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng về sức khỏe và cách chăm sóc chó mèo, giúp việc mổ đẻ chó mèo 24/24 diễn ra an toàn và hiệu quả.

Xử lý các trường hợp phức tạp: Nếu xảy ra biến chứng hoặc gặp khó khăn trong quá trình mổ đẻ chó mèo 24/24, Pet 24/7 có những thiết bị và tiện ích y tế đầy đủ hiện đại, giúp giải quyết tốt tình huống khẩn cấp.

Sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao: Pet 24/7 chỉ sử dụng những sản phẩm, dụng cụ, thiết bị y tế chất lượng cao giúp đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình mổ đẻ thú cưng.

Đảm bảo an toàn và vệ sinh: Pet 24/7 cung cấp môi trường an toàn và vệ sinh để chó mèo đẻ, nhằm giảm nguy cơ nhiễm trùng và các vấn đề liên quan

Nhiều ưu đãi chăm sóc trọn gói: Pet 24/7 cung cấp nhiều gói chăm sóc trọn gói cho chó mèo sau khi mổ đẻ. Điều này giúp chủ nuôi tiết kiệm được thời gian và đảm bảo sự phục hồi tốt cho chó mèo mẹ sau sinh.

mổ đẻ chó mèo 24/24

Với những lợi ích trên, Pet 24/7 tự hào là lựa chọn tốt để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho thú cưng của bạn trong quá trình sinh đẻ. Thông tin chi tiết cần được tư vấn hoặc đặt hẹn, vui lòng liên hệ cho Pet 24/7 theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ.

PHÒNG KHÁM THÚ Y 24/7

Cơ sở 1: 45B Vân Côi, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Làm việc 24/24h)

Cơ sở 2: 127/26/1E Mễ Cốc, Phường 15, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh (Làm việc 24/24h)

Hotline: 0919.20.70.77

Website: capcuuthucung.com