Dịch vụ chăm sóc thú cưng tại nhà có gì?

– Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà để trông giữ, chăm sóc thú cưng của bạn một cách chu đáo nhất.

– Thực hiện các khâu kiểm tra, vệ sinh, tắm gội, cắt tỉa lông sạch sẽ, gọn gàng theo yêu cầu

– Tư vấn nhiều giải pháp chăm sóc, nuôi dạy hiệu quả để thú cưng của bạn luôn được khỏe mạnh, năng động.


Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc thú cưng tại nhà Pet 24/7?

Pet 24/7 được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn, trở thành đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng tại nhà tốt nhất trên thị trường. Sở dĩ khách hàng yêu thích Pet 24/7 đến như vậy là bởi những yếu tố quan trọng sau.


Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm

Pet 24/7 là đơn vị với dịch vụ chăm sóc thú cưng hoạt động được nhiều năm, các bạn nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, có am hiểu về các loài chó mèo, đặc biệt không thể thiếu được tình yêu to lớn đối với thú cưng. Cho nên khách hàng sẽ không phải quá lo lắng khi giao lại những chú thú cưng của mình cho đội ngũ của chúng tôi.

Đa dạng loại hình dịch vụ

Với dịch vụ chăm sóc thú cưng tại nhà, chó mèo của bạn vẫn sẽ có thể trải nghiệm được đầy đủ các hình thức dịch vụ khác nhau như khi đến trung tâm, phòng khám bên ngoài. Chẳng hạn như với dịch vụ spa cho thú cưng, chúng tôi sẽ tắm gội, cắt tỉa lông, cắt móng, xịt nước hoa thơm tho,… Bạn cũng có thể tự chọn hay thiết kế gói dịch vụ riêng theo ý thích, phù hợp với thú cưng của mình nhất. Hãy yên tâm vì dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn được điều chỉnh sao cho cân đối nhất với các chú thú cưng nhà bạn!

Sử dụng sản phẩm chất lượng

Xuyên suốt quá trình chăm sóc, chúng tôi luôn sử dụng các sản phẩm, phụ kiện chất lượng cao, có uy tín trên thị trường. Tất cả đều an toàn, thân thiện với sức khỏe chó mèo, dễ dàng làm sạch lông, không gây kích ứng hoặc các triệu chứng nguy hiểm trên da, đảm bảo thú cưng của bạn luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái nhất.

Dịch vụ chăm sóc thú cưng tại nhà Pet 24/7 là giải pháp cho những ai không có thời gian cho thú cưng của mình

Môi trường chăm sóc thoải mái

Do là hình thức chăm sóc thú cưng tại nhà nên sẽ không tạo ra cảm giác lạ lẫm như khi mang thú cưng của bạn ra chăm sóc bên ngoài. Hơn nữa, các bạn nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo về cách tiếp xúc, chăm sóc sao cho thân thiện, nhẹ nhàng nhất nên sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ hết sức thú vị, không gây stress cho thú cưng.

Tận tâm trong dịch vụ

Đối với tất cả khách hàng, chúng tôi luôn cam kết đặt lợi ích của khách và sự an toàn, sức khỏe của thú cưng làm ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng lắng nghe, chăm sóc tận tình nhất, yêu thương thú cưng như chính thú cưng của mình.

Đặt lịch dịch vụ linh hoạt, thuận tiện

Tại Pet 24/7, khách hàng có thể đặt lịch dịch vụ một cách linh hoạt, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tận nơi. Nhờ đó mà bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho công việc, cho bản thân mà không lo thú cưng của mình bị “bỏ rơi”.

Nhìn chung, Pet 24/7 thật sự là giải pháp chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp, chu đáo ngay tại nhà dành cho tất cả những ai khó có thể dành thời gian cho thú cưng của mình.

Một số lưu ý quan trọng trước khi sử dụng dịch vụ chăm sóc thú cưng tại nhà

– Nên mô tả chi tiết, kỹ lưỡng các yêu cầu, công việc cần thực hiện cho nhân viên, tránh để xảy ra những hiểu lầm, sai sót không đáng có trong quá trình chăm sóc.

– Khách hàng nên ưu tiên trang bị camera giám sát tại nhà mình khi sử dụng dịch vụ. Điều này giúp theo dõi được việc chăm sóc cho thú cưng từ xa cũng như có thể đưa ra yêu cầu từ Pet 24/7 trong trường hợp cần thiết.

– Hãy thông báo với đội ngũ tại Pet 24/7 sớm nhất có thể nếu bạn có dự định thay đổi kế hoạch, lịch trình hay hủy dịch vụ, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ để khách hàng được thuận tiện nhất.

 

 

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, báo giá dịch vụ chăm sóc thú cưng tại nhà chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ ngay đến Pet 24/7, chúng tôi sẽ luôn có mặt và hỗ trợ tận tình, nhanh chóng nhất!

Thông tin liên hệ chi tiết:

PET 24/7

Địa Chỉ Cơ Sở 1: 45B Vân Côi, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Làm Việc 24/24h)


Địa Chỉ Cơ Sở 2: 127/26/1E Mễ Cốc, Phường 15, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh (Làm Việc 24/24h)


Điện thoại: 0919.20.70.77


Website: capcuuthucung.com