Các dịch vụ có tại Pet 24/7


Dịch vụ tại nha cho thú cưng bạn: điều trị, tiêm chủng thú cưng định kỳ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, bạn không phải mất công mang thú nuôi đến tận trạm thú y nữa mà đã có đội ngũ bác sĩ đến tận nơi chăm sóc khi bạn có nhu cầu với tất cả dịch vụ bên dưới.


Phẫu thuật: Triệt sản giống đực và cái, hộ sinh hoặc phẫu thuật mổ đẻ  khi thú cưng khó sinh con như ở chó, mèo….cũng như các loại phẫu thuật khác bướu, cắt đuôi, tai…..


Nha khoa chó mèo: Giúp thú cưng của bạn có một hàm răng đẹp, giúp chúng ăn uống tốt hơn, nhanh trưởng thành thành hơn. Một số bệnh lý liên quan như: thú cưng bị nha chu gây mùi hôi khó chịu, viêm lợi, răng bị yếu lung lây cần phải nhổ, bướu……


– Tiêm phòng và xổ giun định kỳ: Thú con trất nhạy cảm với mầm bệnh ngoài môi trường đo đó ta phải tiêm phòng theo hướng dẫn của bác sĩ thú y. Xổ giun định ký cũng rất quan trọng giúp thú ăn ngon chống lớn, nhất là không lây nhiễm cho chủ vật nuôi.


Xét nghiệm chó mèoNhanh chóng chẩn đoán và tìm ra nguyên nhân bệnh lí của vật nuôi, đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.


Siêu âm và X-quang: Điều trị cho thú cưng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả qua siêu âm và chụp X-Quang, nhanh chóng, hiệu quả và chính xác nhất.


Dịch vụ trông giữ chó mèo: Đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của con người những ngày lễ tết được trọn vẹn, vui vẻ, thoải mái hơn mà không phải lo lắng đến các boss yêu của mình không được chăm sóc.


 Làm đẹp chó mèo: Phòng khám thú y cũng sẽ trở thành thẩm mỹ viện dành riêng cho các boss, giúp chúng đẹp hơn, đáng yêu hơn.


Khám sức khỏe định kỳKhám định kỳ giúp bạn theo dõi được tình trạng sức khỏe của thú cưng, sớm phát hiện nếu chúng có dấu hiệu bị bệnh, điều trị kịp thời và dứt điểm để thú cưng được khỏe mạnh.

=> Ngoài ra, Phòng khám còn có các dịch vụ khác như cung cấp các sản phẩm dành cho thú cưng như thức ăn, chuồng, quần áo, đồ chơi… là địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu trong việc khám và chữa bệnh cho thú cưng, được nhiều gia đình ưa chuộng lựa chọn.


Chung tôi phục vụ 24/24h liên hệ hotline: 0919.207.077